Bán đất Bình Dương, đất Mỹ Phước 3 giá rẻ

dia oc rong xanh
 
ĐẤT BÌNH DƯƠNG
Chi tiết

600m2 ĐẤT Ở ĐÔ THỊ GẦN CHỢ VÀ TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

    Cập nhật:8/21/2015 3:35:01 PM

Nền đất Bình Dương cần bán là đất ở đô thị, mặt tiền đường rộng thóang mát 16m, sát bên chợ hiện hữu, ngay khu biệt Thự và du lịch Sinh Thái Ecolake, cách trường ĐH Quốc tế Việt Đức chỉ 100m, dân cư đông đúc.

Diện tích: 600m2, có 4 sổ rời diện tích 6X25, thổ cư 100%.

Trước đây mua đất ở Bình Dương tính xây nhà trẻ nhưng nay vì thay đổi công việc nên cần tiền bán gấp với giá rẻ, chấp nhận bán lỗ và rẻ hơn thị trường.

Vị trí nền đất Bình Dương rất thuận tiện kinh doanh mua bán hoặc đầu tư lâu dài, vì là đất ở đô thị, dân cư đông đúc, mặt tiền đường thoáng rộng 16m, sát bên trục đường chính 25m thông dài đến các công ty xí nghiệp của nước ngoài.

Bên cạnh đó từ vị trí nền đất chỉ mất 5ph đi bộ là đến ngay trường ĐH Quốc tế Việt Đức, đồng thời đây cũng là điểm bắt đầu của đại lộ Bình Dương trên cao, và là điểm giao nhau của đường Vành đai 4 rộng 62m và Đại lộ Bình Dương.


Đồng thời nền đất chỉ cách Khu du lịch và Khu Biệt thự sinh Thái Ecolake của Malaysia rất đẹp, với đầu đủ tất cả các dịch vụ tiện ích như: Khu mua sắm, khu vui chơi, Nhà hàng, Công viên...

Ngoài ra quý khách nếu có nhu cầu xây phòng trọ cho thêu thì rất phù hợp, vì lượng công nhân sinh sống và làm việc cho các khu công nghiệp ở đây rất đông.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0985.677.311 gặp Lệ Thuấn để xem sổ và vị trí thực tế nền đất
 
Tham khảo: ĐẤT NỀN SÁT CHỢ THỔ CƯ CẦN BÁN 600M2 GIÁ RẺ 

LỆ THUẤN
Tag:
Tin liên quan